Bán nhà hẻm rộng 4m x 15m, trệt, lầu, Nguyễn Xí, Phường 11, Q. Bình Thạnh giá chỉ 3,75 tỷ

– Cần tiền đầu tư nền cần bán gấp nhà hẻm lớn nguyễn xí p11. Khu vực an ninh , giao thông thuận tiện đi lại, khu dân cư sầm uất, gần trường , trung tâm mau sắm…..vvv . nhà này thiết kế cực đẹp. không thể tìm được căn thứ hai tầm giá và có diện tích như vậy đâu, nếu mình muốn mua nhà vừa đẹp còn vừa túi tiền mình thì căn nhà này là quá phù họp, nó có đầy đủ yếu tố tốt về giá, về diện tích, vệ địa thế, về khu vực. Nhà như này thì còn gì suy nghĩ nữa mà không mau liên hệ với em để có thể bước đi xem và chiếm hữu được ngôi nhà này chứ. Ưu tiên cho người nào có thiện chí nhé.

– Diện tích : 4 x 15m CN 60m2

– Cấu trúc : trệt + lầu ( kiên cố).

– Pháp lý sổ hồng chính chủ.

– Đảm bảo mua rồi không hối hận.

Liên hệ ; Bùi Nhớ– Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Vĩnh Đức để được tư vấn, xem nhà hoàn toàn miễn phí. Đại lý phân phối Bất động sản Vĩnh Đức luôn đặt tiêu chí hoạt động”TIẾP NHẬN NHANH CHÓNG – HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH – GIAO DỊCH ĐẢM BẢO”. Nhận ký gửi Bất động sản chính chủ, tư vấn sản phẩm và hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp.


Bán nhà hẻm rộng 4m x 15m, trệt, lầu, Nguyễn Xí, Phường 11, Quận Bình Thạnh giá chỉ 3,75 tỷ


Điện thoại: 0909114405

Bài viết Bán nhà hẻm rộng 4m x 15m, trệt, lầu, Nguyễn Xí, Phường 11, Q. Bình Thạnh giá chỉ 3,75 tỷ đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nhadatmuaban.info.

source https://nhadatmuaban.info/ban-nha-hem-rong-4m-x-15m-tret-lau-nguyen-xi-phuong-11-quan-binh-thanh-gia-chi-375-ty-52336.html